Đối với các công ty và doanh nghiệp lớn, việc chăm sóc khách hàng VIP là cực kỳ quan trọng. Bởi khách hàng VIP là những người trung thành với doanh nghiệp nhất, và góp phần duy trì doanh thu của doanh nghiệp.

           tv1

 

     Vậy làm thế nào để chăm sóc các vị “thượng đế tối cao” này hiệu quả nhất?

      Chúng tôi, công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ Hitek mang đến cho các nhà quản lý một giải pháp toàn diện về quản lý khách hàng VIP. Phần mềm quản lý khách hàng VIP của Hitek có nhũng tính năng vượt trội như: lưu trữ lịch sử các giao dịch của khách hàng, lưu điểm tích lũy, cập nhật hạng thẻ, chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng ..v.v

Lợi ích của phần mềm quản lý thẻ khách hàng VIP

                     tv2

 

Chức năng phần mềm quản lý thẻ khách hàng VIP

Quản lý khách hàng

                             tv3

Chăm sóc khách hàng

                         tv4
Quản lý marketing

                              tv5

 

Hệ thống báo cáo

                             tv6 

Về phần mềm quản lý thẻ khách hàng VIP của Hitek

     Có thể nói phần mềm quản lý Hitek của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ Hitek là giải pháp phần mềm tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý khách hàng VIP cho doanh nghiệp. Với đặc trưng là độ linh hoạt cao, khi sử dụng phần mềm các bạn có thể tự tạo các module quản lý thích hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải thay đổi quy trình hoạt động hiện có. Phần mềm giúp quản lý khách hàng chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thiểu thời gian và tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Chưa có bình luận về Phần mềm quản lý thẻ khách hàng VIP

You need login to comments.

Copyright © 2016 - 2018 SaoBacDau Technologies Group.