[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng đặt ra những thách thức lớn, tính cạnh tranh cao không chỉ ở phạm vi trong nước mà trên trường quốc tế, mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp chịu áp lực to lớn với mục tiêu định vị thương hiệu, tăng trưởng kinh doanh với mô hình quản lý hoàn hảo. Trước thực tế như vậy, Công nghệ được xem là công cụ chiến lược để phát triển kinh tế – xã hội một cách nhanh chóng và bền vững. Thực tế cho thấy ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào quá trình sản xuất – kinh doanh không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn gia tăng doanh số doanh nghiệp, tăng hiệu quả làm việc… Khó có thể phủ nhận lợi ích mà CNTT mang lại cho việc quản lý, phát triển kinh tế – xã hội.

Nắm bắt được xu thế ấy, chúng tôi, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ Hitek đã viết nên “Phần mềm quản lý doanh nghiệp Hitek”, một giải pháp quản lý doanh nghiệp (ERP) chuyên nghiệp, hiện đại và linh hoạt, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi ích và lợi nhuận, tối giản thời gian và chi phí quản lý.

Faceworks.vn Faceworks.vn Faceworks.vn TIT

 

Một số lợi ích mà Phần mềm quản lý doanh nghiệp Hitek mang lại:

  • Giúp quản lý đồng nhất dữ liệu: mọi dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, tất cả nhân viên cũng đều làm việc trên hệ thống này, giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng, giảm thiểu được các công việc trùng lặp.
  • Chức năng phân quyền cao, dữ liệu được an toàn, bảo mật mà vẫn thống nhất: dù tất cả nhân viên của các phòng ban và lãnh đạo đều cùng làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng với khả năng phân quyền cao, chủ doanh nghiệp với tài khoản admin có thể hạn chế quyền truy cập và thao tác dữ liệu đối với nhân viên. Điều này giúp quản lý thống nhất mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
  • Có thể truy cập mọi lúc mọi nơi: chỉ cần một thiết bị có kết nối internet (smartphone, ipad, laptop, pc,…) người dùng có thể truy cập vào hệ thống bất kỳ lúc nào thay vì phải cài đặt phần mềm và phụ thuộc vào máy chủ duy nhất. Điều này giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh và giải quyết kịp thời.
  • Phân tích, thống kê dễ dàng: hệ thống bảng biểu đa dạng: giúp phòng ban viết các bài báo cáo dễ dàng và nhanh chóng hơn, và nó có thể bao gồm tất cả mọi thứ, từ thống kê doanh thu, các khoản chi tiêu, cho đến các bản báo cáo theo xu hướng hiện hành thay vì những bản báo cáo theo lối cổ điển cũ kỹ
  • Linh hoạt, tinh tế: với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, Xuất phát từ một giao diện trống trơn chưa có cấu hình sẵn có bên trong, phần mềm sẽ được chúng tôi xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của chủ doanh nghiệp nên phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp và dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu từ phía doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp không cần phải thay đổi bất kỳ quy trình hoạt động nào khi sử dụng “Phần mềm quản lý doanh nghiệp Hitek”.

Qua quá trình tiếp xúc, tìm hiểu và phát triển sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ Hitek nhận thấy những lợi ích và thành công thực tế mà doanh nghiệp đã đạt được khi áp dụng ERP vào quản lý, sản xuất, kinh doanh. Có thể nói rằng, trong thời kỳ hội nhập và phát triển như hiện nay, áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp là một bước ngoặt lớn, một cuộc cách mạng khổng lồ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và việc lựa chọn đúng đắn giải pháp ERP chính là chìa khóa quyết định thành công của doanh nghiệp bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại địa chỉ http://hitek.saobacdau.vn/  để có được giải pháp ERP phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Copyright © 2016 - 2018 SaoBacDau Technologies Group.