Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý sản xuất?

15/09/2017 | 605 lượt xem

Quy trình sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Để thực hiện công việc này đòi hỏi người quản lý phải có đầu óc tổ chức, sắp xếp, có kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, trong quá trình quản lý sản xuất, doanh nghiệp thường gặp phải rất nhiều vấn đề, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Khó khăn trong quá trình quản lý sản xuất

  • Quy trình sản xuất không đảm bảo khiến cho quá trình sản xuất làm việc của các bộ phận không được thực hiện hiệu quả. Mỗi sản phẩm được sản xuất ra mắc những sai sót, nhầm lẫn khiến cho chất lượng các sản phẩm không được đồng bộ.
  • Đối với những sản phẩm, những dịch vụ phức tạp, bao gồm nhiều quá trình, công đoạn, bạn rất dễ nhầm lẫn trong việc xử lý vật tư, phân bổ thời gian và nguồn nhân lực. Từ đó, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ không đạt được hiệu quả tối đa.
  • Vấn đề dữ liệu, danh mục vật tư, bản thiết kế các công đoạn cũng trở thành vấn đề khó khăn nếu như doanh nghiệp bạn không có kế hoạch quản lý hiệu quả.
  • Với những bản báo cáo bằng giấy tờ, bạn khó có thể nhìn nhận được xu hướng và tình hình phát triển của doanh nghiệp. Khi đứng trước tình hình đó, bạn khó có thể nhìn nhận được xu hướng làm việc, thực tế quá trình phát triển của doanh nghiệp, từ đó, bạn khó có được những định hướng cụ thể cho tương lai.

Đứng trước những thực tế đó, bạn cần đến một giải pháp công nghệ hiệu quả hơn, khoa học hơn, có thể hỗ trợ bạn thực hiện công việc quản lý dễ dàng và đơn giản nhất. Phần mềm quản lý sản xuất có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý sản xuất

quan ly san xuat

  • Quản lý dữ liệu: Phần mềm quản lý sản xuất hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật và lưu trữ toàn bộ hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể quản lý: danh mục vật tư, bán thành phẩm, thành phẩm, đơn giá sản phẩm, nhân công, phân bổ kế hoạch vật tư, lịch giao hàng, yêu cầu giao hàng,…
  • Tự động tính toán: Phần mềm quản lý sản xuất hỗ trợ cho người quản lý tính toán các số liệu cụ thể trong: danh mục vật tư, hóa đơn, đơn giá thành phẩm, thời gian làm việc của nhân viên, thời gian sản xuất, nhân công,… Từ đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức vẫn có thể có được những kết quả chính xác và khoa học nhất.
  • Tự động cảnh báo: Phần mềm quản lý sản xuất hỗ trợ người sử dụng được cảnh báo trong những trường hợp cần thiết. Hệ thống tự động cân đối kế hoạch vật tư sau khi phân bổ, cảnh báo tồn kho tối thiểu, cảnh báo tình hình vật tư, cảnh báo tồn kho lý thuyết, truy nguyên nguồn gốc vật tư,… Từ đó, bạn có thể tránh được những tình trạng nhầm lẫn và sai sót không đáng có trong quá trình quản lý.
  • Báo cáo qua biểu đồ: Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể cập nhật tình hình hoạt động của doanh nghiệp qua biểu đồ. Người quản lý không cần mất nhiều thời gian và công sức vẫn có thể giám sát và theo dõi công việc, năng suất làm việc của nhân viên, các phòng ban, bộ phận.

Phần mềm quản lý sản xuất có thể giúp bạn giải quyết được những khó khăn thường gặp trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên, phần mềm quản lý sản xuất là câu trả lời dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ Hitek

🏢 Tầng 15, Tòa nhà LILAMA 10, Phố Tố Hữu, Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

🏘 Lô U12B – 16A, đường số 22, KCX Tân Thuận, Q.7, TP.HCM, Việt Nam

☎ Ms Hồng 01626857979
      Mr Thắng 01689999139
      Mr Hòa 01689999145
      Mr Huy 0936534499

0907 499 501

info@saobacdau.vn

https://hitek.saobacdau.vn/

 

Chưa có bình luận về Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý sản xuất?

You need login to comments.

Copyright © 2016 - 2018 SaoBacDau Technologies Group.